Keo dán gạch giá bao nhiêu tiền? Loại nào tốt nhất?

Keo dán gạch giá có rất nhiều và còn tùy thuộc vào nhiều loại khác nhau, chất lượng, thương hiệu, vận chuyển,… Để biết được giá keo dán gạch chính xác bao nhiêu hãy đọc bài viết chi tiết dưới đây!

Keo dán gạch là một loại vật liệu xây dựng được sử dụng để gắn gạch lên tường hoặc nền nhà. Keo dán gạch có nhiều loại khác nhau, được phân loại theo thành phần, tính năng và mục đích sử dụng.

Các loại keo dán gạch phổ biến hiện nay

Một số loại keo dán gạch phổ biến, được sử dụng nhiều nhất hiện nay:

  • Keo dán gạch gốc xi măng: Keo dán gạch gốc xi măng được làm từ xi măng, cát và các chất phụ gia. Keo dán gạch gốc xi măng có ưu điểm là giá thành rẻ, dễ thi công. Hạn chế của loại keo này là độ bám dính không được tốt, không thích hợp sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao.
  • Keo dán gạch gốc Polymer: Loại này thì được làm từ nhựa Polymer, cát và các chất phụ gia khác. Loại này có độ bám dính khá tốt nhưng loại này có giá thành rất cao nên không được sử dụng nhiều.
  • Keo dán gạch gốc Epoxy: Đây là loại được sử dụng nhiều nhất, có thể tác chịu lực lớn, có độ bám dính cao. Giá thành khá cao nhưng chất lượng luôn đáng để sử dụng.
Các loại keo dán gạch phổ biến hiện nay
Các loại keo dán gạch phổ biến hiện nay

Ưu điểm và nhược điểm của từng loại

Bảng so sánh chi tiết về các loại keo dán gạch phổ biến hiện nay:

Loại keo dán gạch

Ưu điểm

Nhược điểm

 Keo dán gạch gốc xi măng Giá thành rẻ, dễ thi công

 Độ bám dính không cao, không thích hợp với bề mặt tường hoặc nền nhà có độ ẩm cao

Keo dán gạch gốc polymer

 Độ bám dính cao, chịu được độ ẩm cao, thích hợp với nhiều loại bề mặt tường và nền nhà

Giá thành cao hơn keo dán gạch gốc xi măng

Keo dán gạch gốc epoxy

Độ bám dính cao nhất, chịu được lực tác động lớn

Giá thành cao nhất

Keo dán gạch giá rẻ nhất hiện nay?

Dưới đây sẽ tổng hợp toàn bộ lại các loại keo dán gạch giá rẻ, giá tốt nhất hiện nay, bạn tham khảo chi tiết dưới đây:

Loại sản phẩm

Kích thước  Trọng lượng

Giá thành (VNĐ)

Keo dán gạch Weber

25kg 25kg 150.000

Keo dán gạch SUMO

25kg 25kg 125.000

Keo dán gạch Vissai

25kg 25kg

300.000

Keo dán gạch Mapei 25kg 25kg

250.000

Keo dán gạch CT-Bond 25kg 25kg

450.000

Giá rẻ nhất chỉ có là keo dán gạch Sumo

*Lưu ý: Giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, giá thành có thể thay đổi nhiều yếu tố khác nhau: số lượng, vận chuyển,….

Keo dán gạch giá rẻ nhất hiện nay?
Keo dán gạch giá rẻ nhất hiện nay?

Nên mua keo dán gạch ở đâu là tốt nhất?

Mỗi thương hiệu đều có những ưu điểm khác nhau, và đặc biệt sẽ có mức giá khác nhau. Bạn cần phải thật sự sáng suốt để lựa chọn loại sản phẩm.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm keo dán gạch tốt nhất hiện nay: KEO DÁN GẠCH SUMO, đây là một sản phẩm vượt trội với giá thành tiết kiệm nhất hiện nay. Công ty Khoáng sản Miền Nam chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp keo dán gạch và cát.

Chúng tôi đã cung cấp cho hơn 100.000+ đơn vị nhà thầu xây dựng trên toàn quốc, từ các dự án lớn nhỏ. Ngoài các sản phẩm keo ra thì chúng tôi còn có những sản phẩm khác như: cát trắng sân chơi, cát trắng sân golf,… có đầy đủ các loại kích thước khác nhau.

Hãy gọi ngay 0767048593

Để được tư vấn cụ thể!

Các câu hỏi liên quan khác

1 bao keo dán gạch được bao nhiêu m²?

Tùy thuộc vào loại keo dán gạch và độ dày lớp keo dán mà lượng keo dán gạch cần dùng cho 1m² sẽ khác nhau. Thông thường, 1 bao keo dán gạch 25 kg có thể sử dụng cho khoảng 50 – 70m².

1kg keo dán gạch được bao nhiêu ?

Tùy thuộc vào độ dày lớp keo dán mà lượng keo dán gạch cần dùng cho 1m² sẽ khác nhau. Thông thường, 1kg keo dán gạch có thể sử dụng cho khoảng 1,5 – 2,5m².

1kg keo dán gạch được bao nhiêu m²?
1kg keo dán gạch được bao nhiêu m²?

Có nên trộn keo dán gạch với xi măng không?

Thông thường, không nên trộn keo dán gạch với xi măng. Lý do là keo dán gạch đã được nhà sản xuất pha trộn theo một tỷ lệ nhất định, phù hợp với từng loại keo dán gạch và mục đích sử dụng. Việc trộn keo dán gạch với xi măng có thể làm giảm độ bám dính của keo dán gạch, dẫn đến gạch bị bong tróc sau một thời gian sử dụng.

Keo dán gạch là một loại vật liệu quan trọng trong thi công ốp lát gạch. Để lựa chọn được loại keo dán gạch phù hợp, trên đây đã tổng hợp toàn bộ các thông tin về keo dán gạch giá bao nhiêu? Hy vọng một chút thông tin trên mà Khoáng Sản Miền Nam đem lại có thể giúp bạn hiểu rõ hơn.

Rate this post
0/5 (0 Reviews)
0937696918
Chat Zalo
Chat Zalo