Giới Thiệu

khang san mien nam

Tel: 0937696918 - 0962 589 321

Email: khoangsanmiennam1@gmail.com

Website: www.khoangsanmiennam.net

 

Khoáng sản Miền Nam: Lợi ích tốt nhất cho khách hàng!

 

Khoáng sản Miền Nam - Nơi mà hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm khoáng sản độc đáo và tốt nhất. Tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên trong ngành khai thác, cung cấp các dòng khoáng sản chất lượng và thích ứng với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Đằng sau những sản phẩm độc đáo, chất lượng tốt còn là sự đầu tư tỉ mỉ, chi tiết, tâm huyết của đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm.

 

Tại sao nên lựa chọn Khoáng sản Miền Nam?

Chất lượng ưu việt nhất: Sản phẩm đã được rất nhiều khách hàng ghi nhận và phản hồi rất tích cực. Theo đó, sản phẩm chất lượng vượt trội theo thời gian, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng.

Bảo vệ môi trường: Mọi hoạt động liên quan đến khai thác đều đạt tiêu chuẩn của Pháp luật, hoạt động khai thác được thực hiện công khai và minh bạch.

Tư vấn chuyên nghiệp: Đội ngũ chuyên gia tư vấn dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

 

Công Ty Khoáng Sản Miền Nam

 

Đa dạng sản phẩm

Khoáng sản Miền Nam tự hào còn là nơi cung cấp nhiều dòng sản phẩm, đa dạng phục vụ đáp ứng trong nhiều ngành công nghiệp, nông nghiệp khác nhau. Mọi việc thực hiện khai thác đều được thực hiện chuyên nghiệp, tiên tiến mang đến những sản phẩm chất lượng. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn các dòng sản phẩm phù hợp:

1. Cát trắng thủy tinh và bột silica: Được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành sản xuất, công nghiệp, có đầy đủ kích thước, đáp ứng yêu cầu và đảm bảo chất lượng cho mọi khách hàng.

Hình ảnh thi công: Sử dụng cát trắng để trang trí sân vườn, tiểu cảnh

 

2. Cát trắng làm tiểu cảnh sân vườn và sân chơi trẻ em: Đáp ứng đủ tiêu chuẩn của người yêu thích tự nhiên và an toàn cho trẻ em, cát trắng sẽ tạo ra một không gian mới mẻ và an toàn cho người dùng.

Hình ảnh thi công: Sử dụng cát trắng để làm khu vui chơi cho trẻ em

 

3. Cát làm phụ gia thuốc bảo vệ thực vật và phân bón: Không những thế, còn được ứng dụng rất nhiều vào nông nghiệp, mang lại lợi ích và bảo vệ cây trồng cho bà con nông nghiệp.

4. Cát làm Khuông đúc và Sân Golf: Cung cấp các loại tốt và thích ứng với ngành đúc và làm sân Golf, luôn đảm bảo sự đồng nhất.

Hình ảnh thi công: Sử dụng cát trắng để thi công sân đánh Golf

 

Và ngoài ra, còn rất nhiều sản phẩm khác phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau… 

 

Tầm nhìn của Khoáng sản Miền Nam

Khoáng sản Miền Nam mong muốn trở thành một trong những biểu tượng cung cấp các sản phẩm khoáng sản chất lượng, mang lại giá trị và đáp ứng được nhu cầu tốt nhất cho nhà đầu tư/người dùng.

Tầm nhìn Khoáng sản Miền Nam: Mang lại giá trị tốt khách hàng

 

Sứ mệnh của Khoáng sản Miền Nam

Khoáng sản Miền Nam được thành lập ra với sứ mệnh mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người dùng, cam kết cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng đều là những sản phẩm chất lượng, đáp ứng đúng với nhu cầu sử dụng và mang lại giá trị thực tế. 

 

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm đến Khoáng sản Miền Nam. Chúng tôi rất háo hức, sẵn sàng phục vụ cung cấp sản phẩm tốt nhất đến tay người dùng.

 

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX & TM KHOÁNG SẢN MIỀN NAM

Đ/c: 224F/1 Đường 35, KP. 7, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Tel: 0937696918 - 0962 589 321

Email: khoangsanmiennam1@gmail.com

Website: www.khoangsanmiennam.net

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI KHOÁNG SẢN MIỀN NAM