Bảng giá keo dán gạch MỚI NHẤT HIỆN NAY

Giá keo dán gạch là một trong những yếu tố quan trọng mà người tiêu dùng quan tâm khi lựa chọn keo dán gạch. Giá keo dán gạch phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại keo, thương hiệu, chất lượng,…

Keo dán gạch là một loại vật liệu xây dựng được sử dụng để liên kết các viên gạch với nhau, tạo thành một bề mặt phẳng, chắc chắn. Keo dán gạch có nhiều loại khác nhau, phù hợp với từng loại gạch và mục đích sử dụng.

Phân loại keo dán gạch

Keo dán gạch được phân loại dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau, như loại gạch sử dụng, mục đích sử dụng, tính năng,…

  • Theo loại gạch sử dụng: Keo dán gạch được phân loại thành keo dán gạch thông thường, keo dán gạch đá, keo dán gạch khổ lớn, keo dán gạch ngoại thất,…
  • Theo mục đích sử dụng: Keo dán gạch được phân loại thành keo dán gạch ốp tường, keo dán gạch lát nền, keo dán gạch ốp lát sàn hồ bơi,…
  • Theo tính năng: Keo dán gạch được phân loại thành keo dán gạch thường, keo dán gạch chống thấm, keo dán gạch siêu bám dính, keo dán gạch chịu nhiệt,…
Giá keo dán gạch 1
Phân loại keo dán gạch

Yếu tố ảnh hưởng đến giá keo dán gạch

Giá keo dán gạch phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại keo, thương hiệu, chất lượng,…

  • Loại keo: Keo dán gạch thông thường có giá thành thấp hơn keo dán gạch chuyên dụng, như keo dán gạch đá, keo dán gạch khổ lớn, keo dán gạch ngoại thất,…
  • Thương hiệu: Keo dán gạch của các thương hiệu nổi tiếng có giá thành cao hơn keo dán gạch của các thương hiệu ít tên tuổi.
  • Chất lượng: Keo dán gạch có chất lượng cao thường có giá thành cao hơn keo dán gạch có chất lượng thấp.
Giá keo dán gạch
Yếu tố ảnh hưởng đến keo dán gạch

Cập nhật giá keo dán gạch MỚI NHẤT

Cập nhật bảng giá keo dán gạch Sumo MỚI NHẤT HIỆN NAY:

STT

Sản phẩm

Đơn giá/bao

1

Keo dán gạch Sumo C1 100.000 – 150.000đ

2

Keo dán gạch Sumo C2

120.000 – 200.000đ

3

Keo chà ron Sumo CG 1F

10.000 – 12.000đ/kg

*Lưu ý: Giá này chỉ mang tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi theo tùy loại nhu cầu sử dụng khác nhau.

Mua keo dán gạch ở đâu?

Nguyên liệu đầu vào vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm. Vì thế khi mua keo dán gạch hãy lựa chọn những cơ sở uy tín, đảm bảo chất lượng.

Công ty Khoáng sản Toàn Cầu là công ty chuyên cung cấp các dòng keo dán gạch trên toàn quốc, có đa dạng sản phẩm, mức giá tiền phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Ngoài ra, công ty còn là công ty con của Khoáng sản Miền Nam đơn vị chuyên cung cấp rất nhiều dòng khoáng sản, nguyên liệu khác như cát trắng, bột cát silic,… 

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nguyên vật liệu, cung cấp cho nhiều cơ sở, nhà máy, xí nghiệp lớn trên toàn quốc. Đặc biệt, còn được đánh giá và lựa chọn bởi độ uy tín, chất lượng của sản phẩm.

Hãy gọi ngay đến 0767 048 593

Để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm và nhu cầu sử dụng của mình.

Giá keo dán gạch
Mua keo dán gạch ở đâu

1 bao keo dán gạch được bao nhiêu ?

Lượng keo dán gạch được thi công trên một m² bề mặt được gọi là định mức sử dụng keo dán gạch. Định mức sử dụng keo dán gạch thường được ghi trên bao bì sản phẩm.

*Ví dụ: Bao keo dán gạch của một thương hiệu có trọng lượng là 25kg và định mức sử dụng keo dán gạch là 1,5kg/. Vậy 1 bao keo dán gạch này có thể thi công được diện tích 25kg / 1,5kg/ = 16,66.

Tuy nhiên, thực tế khi thi công, lượng keo dán gạch được sử dụng sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như:

– Độ dày lớp keo dán gạch

– Kích thước viên gạch

– Bề mặt thi công

Do đó, lượng keo dán gạch được thi công trên thực tế có thể ít hơn hoặc nhiều hơn so với định mức sử dụng.

1 kg keo dán gạch được bao nhiêu ?

Để tính toán lượng keo dán gạch cần dùng theo đơn vị kg, bạn cần biết định mức sử dụng keo dán gạch theo đơn vị m².

*Ví dụ: Định mức sử dụng keo dán gạch của một thương hiệu là 1,5kg/m². Vậy 1 kg keo dán gạch của thương hiệu này có thể thi công được diện tích 1kg / 1,5kg/m² = 0,67m².

Keo dán gạch là một sản phẩm quan trọng trong xây dựng, được sử dụng để ốp lát gạch trên các bề mặt khác nhau. Việc lựa chọn keo dán gạch phù hợp sẽ giúp đảm bảo chất lượng và độ bền của công trình.

Trên đây là bài viết về bảng giá keo dán gạch mới nhất hiện nay. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Để đảm bảo chất lượng của công trình, bạn nên lựa chọn keo dán gạch của các thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý đến các yếu tố như loại gạch, mục đích sử dụng, diện tích ốp lát,… để lựa chọn loại keo dán gạch phù hợp.

 

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)
0937696918
Chat Zalo
Chat Zalo