CÁT TRẮNG THỦY TINH

Cát trắng thủy tinh là một nguồn tài nguyên tự nhiên được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp nói chung và ngành nông nghiệp nói riêng. Cát trắng thủy tinh là loại cát có khả năng chịu nhiệt khá tốt, kháng được các loại hóa chất, nhiều loại kích thước đáp ứng được nhu cầu sử dụng khác nhau. 

Bạn có thể tham khảo kích thước các dòng sau đây để lựa chọn:

1. Cát trắng thủy tinh (Kích thước 0.3mm)

Đây là loại cát thường được sử dụng nhiều trong sản xuất gốm sứ và thủy tinh. Vì kích thước của nó rất nhỏ nên sẽ dễ làm cho bề mặt trở nên mịn màng hơn. Ngoài ra, loại này này còn được sử dụng khá nhiều trong các phần trang trí nội thất, tạo ra các dòng sản phẩm thủ công đẹp mắt.

2. Cát trắng thủy tinh (Kích thước 0.3 - 0.5mm)

Loại cát này được ứng dụng khá nhiều trong việc sản xuất chuẩn bị hoàn thiện sản phẩm, làm cho sản phẩm có độ mịn màng và bề mặt sáng bóng. 

3. Cát trắng thủy tinh (Kích thước 0.5 - 0.8mm)

Đối với loại kích thước to như này thì sẽ được ứng dụng nhiều trong hệ thống lọc nước, được sử dụng phổ biến trong các gia đình và công nghiệp. Ngoài ra, nó còn được làm cát trải trong công nghiệp xây dựng, độ bám cũng tốt hơn rất nhiều so với các nguyên vật liệu khác.

4. Cát trắng thủy tinh (Kích thước 0.8 - 1.5mm)

Đây cũng là loại cuối cùng và cũng có kích thước to nhất, loại này thường được sử dụng trong công nghiệp xây dựng, ứng dụng nhiều nhất trong hệ thông xử lý, giúp thông, đào thải và khả năng lọc tốt. Ngoài ra, loại cát này cũng rất thông dụng phổ biến trong sản xuất các sản phẩm gốm sứ.

 

Để biết rõ hơn về sản phẩm, hãy liên hệ ngay:

Website: www.khoangsanmiennam.net

Địa chỉ: Lầu 3 Đường 4, KDT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM.

Số điện thoại: 0937 696 918

Email: khoangsanmiennam1@gmail.com

Cát thủy tinh - CTy chuyên cung cấp cát thủy tinhsds