Địa chỉ cung cấp cát trắng sân golf UY TÍN, GIÁ TỐT NHẤT

Cát trắng sân Golf là một phần không thể thiếu, một loại cát mịn màng, trắng toát không ít nhiều gì cũng góp một phần thẩm mỹ cho sân golf mà còn lại rất nhiều công dụng tốt khác. Vậy, hãy đọc bài viết này để hiểu rõ hơn về loại cát trắng được sử dụng trong sân golf.

Cát trắng sân Golf dùng loại nào?

Cát trắng được phân thành nhiều loại, nhiều kích thước khác nhau. Tuy nhiên, đối với sân Golf nền green thì lựa chọn loại cát có kích thước nhỏ nhất. Loại cát có kích thước 0.3mm loại này loại có kích thước bé nhất, mịn màng, trắng nhất. Không những sân Golf, loại cát này còn được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác như làm sân chơi cho trẻ em, làm khu vui chơi cho các công viên, ứng dụng vào các công nghệ sản xuất,…

Địa chỉ cung cấp cát trắng sân golf UY TÍN, GIÁ TỐT NHẤT
Cát trắng sân Golf dùng loại nào?

Công dụng khi sử dụng cát trắng làm sân golf

Công dụng chính khi ứng dụng cát trắng vào sân golf là:

– Chất lượng cát mịn màng, đảm bảo kỹ thuật: Cát trắng sân golf được chọn lọc cẩn thận để đảm bảo chất lượng cao, đặc biệt là độ nhẵn bóng của hạt cát, giúp tạo điều kiện chơi golf tốt nhất.

– Hỗ trợ thoát nước tốt: Khả năng thấm nước tốt của cát trắng giúp sân golf không bị ngập nước, duy trì trạng thái tốt trong mọi thời tiết.

– Có đầy đủ kích thước: Cát trắng sân golf có sẵn với nhiều kích thước khác nhau, giúp bạn lựa chọn dễ dàng theo yêu cầu cụ thể của sân golf của bạn.

– Hạt cát tơi xốp: Cát trắng nền tảng có đặc tính hạt cát mềm mịn, giúp góp phần tạo sự thoải mái và thú vị trong trò chơi golf.

– Không ảnh hưởng đến sức khỏe: Cát trắng sân golf được chọn lọc và xử lý cẩn thận, không gây hại cho sức khỏe người chơi golf.

– Không hư hỏng: Sản phẩm cát trắng sân golf đáng tin cậy và không dễ bị hư hỏng, giúp tiết kiệm chi phí bảo trì sân golf.

Địa chỉ cung cấp cát trắng sân golf UY TÍN, GIÁ TỐT NHẤT
Công dụng khi sử dụng cát trắng làm sân golf

Cát trắng sân golf bao nhiêu tiền?

Cát trắng sân golf có nhiều loại khác nhau nên giá tiền cũng sẽ khác nhau. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào cơ sở cung cấp cát, số lượng và vị trí mua hàng. Để biết giá chi tiết hãy liên hệ với Khoáng sản Miền Nam thông qua số điện thoại: 0767 048 593 để được tiếp đón, tư vấn loại sản phẩm phù hợp.

Mua cát trắng sân Golf ở đâu uy tín?

Khoáng sản Miền Nam tự hào là một trong những cơ sở có kinh nghiệm lâu năm cung cấp nhiều khoáng sản phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Khoáng sản Miền Nam đảm bảo mọi sản phẩm khi đến tay khách hàng đều phải chất lượng. Đặc biệt, chúng tôi đã cung cấp hơn 500+ sân golf lớn nhỏ trên toàn quốc.

Cát trắng sân Golf phải thật là một trong những thứ không thể thiếu trong sân golf, sân golf của bạn sẽ trở nên sinh động, mát mẻ và nâng cao tính thẩm mỹ hơn rất nhiều. Hy vọng một chút thông tin trên có thể giúp bạn giải đáp các thắc mắc liên quan đến cát trắng sân Golf.

Rate this post
0/5 (0 Reviews)
0937696918
Chat Zalo
Chat Zalo