BỘT CÁT SILICA

Bột cát Silica là loại nguyên vật liệu khoáng sản được sản xuất hoàn toàn tự nhiên và còn là một trong những nguyên vật liệu quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Bột cát Silica được biết đến là một trong những nguyên vật liệu hữu dụng, được ứng dụng nhiều vào ngành công nghiệp khác nhau, cụ thể:

- Tăng độ cứng cho sản phẩm: Bột Silica được sử dụng trong ngành sản xuất tạo ra những sản phẩm có độ cứng cao, kéo dài tuổi thọ sử dụng sản phẩm, điển hình là các dòng sản phẩm: 

- Tăng cường độ bền và độ cứng: Bột cát silica được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm như cao su, nhựa và sơn để tạo ra sự cứng cáp và độ bền cao, giúp sản phẩm cuối cùng có tuổi thọ kéo dài.

- Hút ẩm và khử mùi: Bột cát Silica còn được sử dụng các sản phẩm chăm sóc cá nhân như: sữa tắm, lăn khử mùi, sữa rửa mặt,... Những sản phẩm trên đều có khả năng kháng khuẩn, khử mùi, và hấp thụ độ ẩm hiệu quả.

- Sản xuất thiết bị điện tử: Bột cát Silica được sử dụng khá nhiều trong sản xuất các đồ công nghệ điệ tử, cụ thể là sản xuất các vi mạch và phần cứng đồ công nghệ, bảo vệ trước độ ẩm và bụi bẩn.

- Lên men thức ăn: Trong ngành thực phẩm, bột Silica còn được sử dụng sản xuất tăng cường lên men cho các loại nước uống như: bia, rượu,... Ngoài ra, nó còn được sử dụng để làm độ đục và sáng màu cho các thực phẩm sữa, nước ép.

- Dược phẩm: Bột cát Silica còn được ứng dụng tạo ra các dòng sản phẩm dược phẩm, các sản phẩm tác dụng làm sạch da và đặc biệt là kem đánh răng.

- Thân thiện với môi trường: Sản phẩm không độc hai và có khả năng tái chế sản phẩm, an toàn với người dùng và thân thiện với môi trường.

 

Khoáng Sản Miền Nam | CTY KHOÁNG SẢN MIỀN NAM